首页 快讯内容详情
足彩投注比例:NÓI THẲNG: Tiền có mua được mạng sống học sinh đã tử vong?

足彩投注比例:NÓI THẲNG: Tiền có mua được mạng sống học sinh đã tử vong?

分类:快讯

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足彩投注比例www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tại buổi đối thoại giữa phụ huynh với Ban Giám hiệu Trường iSchool Nha Trang và Tập đoàn Nguyễn Hoàng (chủ đầu tư), có ông bố đã rơi nước mắt trước mặt hàng trăm người khi nói về việc con mình đang phải nhập viện điều trị do ngộ độc thực phẩm.

Người đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng xin lỗi, cam kết sẽ hoàn tiền viện phí và mời bác sĩ. Một phụ huynh gào lên: "Tiền có mua lại mạng sống cho em học sinh lớp 1 đã tử vong hay không?".

Thương thay cho các học sinh thường ngày vốn là những khách hàng trung thành và dễ tính của các bếp ăn bán trú. Các em ăn gì cũng được, cho gì ăn đó, có phàn nàn thì cũng chỉ dám nói với cha mẹ. Còn phụ huynh của Trường iSchool Nha Trang bức xúc vì bỏ tiền bán trú tương đương 70.000 đồng/suất nhưng chất lượng thấp, những phản ánh đã không được tiếp thu.

Câu hỏi đặt ra là nhà trường thực tế bỏ ra bao nhiêu tiền để chi cho một suất ăn 70.000 đồng? Nhà trường có kiểm tra việc cung cấp thực phẩm nấu ăn cho các học sinh không? Tại sao lại để thực phẩm bẩn tràn vào học đường khiến hàng trăm học sinh nhập viện? Khoảng 800 học sinh ăn cánh gà thì lượng cánh gà này phải rất nhiều, nguồn cung cấp này ở đâu? Hay nhà trường giao phó hoàn toàn cho đơn vị cung cấp rồi để mặc họ mua thực phẩm nấu cho học sinh ăn?

Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang đối thoại với phụ huynh

Khi phóng viên đặt câu hỏi với hiệu trưởng Trường iSchool Nha Trang thì chỉ được biết nhà trường ký hợp đồng với hộ Bùi Phúc Lam để cung cấp bữa ăn cho học sinh. Hộ ông Lam tự liên hệ, lấy nguồn nguyên liệu chế biến. Thậm chí khi sự cố khiến hàng trăm học sinh nhập viện, vị hiệu trưởng còn không có số liên lạc với người cung cấp thực phẩm. Và, vị này "đẩy trách nhiệm" truy nguồn gốc cánh gà mà hộ ông Lam lấy về nấu ăn, cho cơ quan công an.

,

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Nói thẳng, có sự tù mù trách nhiệm ở đây. Không ai biết nguồn gốc của thực phẩm bẩn ở đâu hay họ biết nhưng họ giấu không muốn nói? Tại sao không minh bạch thực đơn bữa ăn cho phụ huynh? Đến khi xảy ra vụ việc vào tối 17-11, các phụ huynh bức xúc khi nhà trường không hề có một thông báo nào gửi cho phụ huynh biết để đi kiểm tra sức khỏe con em mình.

Cơ quan chức năng có mặt tại khu vực nhà ăn Trường iSchool Nha Trang ngày 23-11.

Hiện Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án để làm rõ trách nhiệm các bên liên quan. Trách nhiệm ở đây không chỉ việc chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể tại Trường iSchool Nha Trang mà còn sự quản lý nhà nước về các vấn đề liên quan đến việc tồn tại của thực phẩm bẩn.

  • Miền Bắc nắng như mùa hè trước khi đón rét đậm, rét hại

Đây không còn là vụ việc cá nhân hộ kinh doanh của ông Lam, của trường iSchool Nha Trang mà đây là trách nhiệm của các ngành y tế, giáo dục, công thương, công an… tất cả phải có trách nhiệm bóc trần sự thật để tránh sự việc tương tự.

Hãy nghĩ xem nếu người thân các vị một ngày nào đó ăn trúng thực phẩm bẩn thì các vị có đau lòng không? Sản xuất, tàng trữ, vận chuyển và mua bán thực phẩm kém chất lượng có phải là hành vi "giết người hàng loạt" hay không?

Một xã hội văn minh, tiến bộ phải là xã hội mà việc quản lý nguồn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Đó là vì tương lai con em chúng ta, tương lai dân tộc này.

Động đất ở Hà Giang ,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论