首页 游戏内容详情
皇冠体育(www.hg8080.vip):One Piece: Ngũ Lão Tinh là ai? Những điều lần đầu được hé lộ về nhân vật này

皇冠体育(www.hg8080.vip):One Piece: Ngũ Lão Tinh là ai? Những điều lần đầu được hé lộ về nhân vật này

分类:游戏

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Ngũ Lão Tinh trong thế giới One Piece là một nhóm gồm 5 ông lão có quyền lực tối cao đối với Chính quyền Thế giới. Họ có sức ảnh hưởng cùng sự hiểu biết vô cùng sâu rộng. Tuy nhiên, thông tin về Ngũ Lão Tinh rất ít ỏi và luôn gây tò mò với fan One Piece.

1. Ngũ Lão Tinh trong One Piece là ai?

Ngũ Lão Tinh trong One Piece là nhóm Gorosei, gồm có gồm 5 ông già nắm giữ quyền lực tối cao và đứng đầu Chính Phủ Thế Giới. Tên gọi của các nhân vật, ngoại hình hay tính cách cho đến nay vẫn chưa được tác giả Oda thông tin chi tiết.

Tuy nhiên, Ngũ Lão Tinh thuộc tầng lớp Thiên Long Nhân (Quý tộc thế giới). Họ có quyền ra lệnh và nhiều thế lực khác nhau như lực lượng Hải Quân, Cipher Pol và Thất Vũ Hải. Ngũ Lão Tinh nắm giữ nhiều bí mật và họ sẽ sàng đưa ra những quyết định táo bạo để che giấu chúng. 

Minh chứng cho điều này là sự kiện đảo Ohara, hay ra lệnh tấn công Buster Call ở bất cứ đâu,... Dù không có nhiều thông tin nhưng với vị trái hiện tại, Ngũ Lão Tinh được các fan đồn đoán là những nhân vật tài năng, ưu tú trong One Piece.

2. 7 điều lần đầu được hé lộ về Ngũ Lão Tinh trong One Piece

2.1. Ngũ Lão Tinh thực chất là tay sai của Im-Sama

Ngũ Lão Tinh có quyền lực rất cao ở Chính Phủ Thế Giới. Thế nhưng, trên họ vẫn còn một nhân vật bí ẩn khác đó chính là Im-Sama. Ngũ lão tinh rất kính trọng người này và sẽ quỳ gối mỗi lần gặp ông. Im được cho là vị vua cai trị thế giới trong One Piece khi ông từng xuất hiện với hình ảnh một mình ngồi trên ngai vàng. 

2.2. Tất cả thành viên Ngũ Lão Tinh đều là Thiên Long Nhân

Ngũ Lão Tinh thuộc tầng lớp Thiên Long Nhân. Họ là con cháu quý tộc danh giá của 20 vị vua từng đứng đầu cai trị thế giới Chính Phủ. Mặc dù không xuất hiện với ngoại hình thường thấy như những Long Tinh khác nhưng cả 5 người đều có phong thái “bố đời” với quyền lực tối thượng.

,

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

2.3. Ngũ lão tinh không già đi như một người bình thường

Ngũ lão tinh dường như không già đi so với con người bình thường. Bởi trong những lần xuất hiện ở hiện tại, 5 ông già đều không có sự thay đổi dù sự kiện  Ohara đã xảy ra cách đây hơn 20 năm. Sự khác biệt này có thể đến từ DNA di truyền của họ.

2.4. Chiều cao của Ngũ lão tinh tương đương với Đô Đốc Akainu

Cả 5 ông lão trong Ngũ lão tinh đều có chiều cao tương đương với Đô Đốc Akainu, ước chừng khoảng 10 feet (ba mét). Có thể thấy đây là thân hình khá cao lớn và vượt trội so với những thiên long nhân khác mà không riêng gì con người.

2.5. Ngũ Lão Tinh dường như đã tham chiến trên thực tế

Dù chưa được xác nhận như có vẻ các thành viên của Ngũ lão tinh từng tham gia chiến đấu. Bởi họ có các vết sẹo trên người ở trán, thái dương, ngực,... Đặc biệt, có vài nhân vật trong số 5 người mang theo kiếm dài và diện trang phục Samurai.

2.6. Chưa bao giờ được nhìn thấy bên ngoài Lâu đài Pangea

Trong One Piece, những lần Ngũ lão tinh xuất hiện đều gắn liền với một căn phòng trong lâu đài Pangea, ở Marry Geoise. Điều này khiến nhiều fan tò mò không biết họ sinh sống tại đây hay lâu đài là địa điểm tụ họp của họ.

2.7. Có kiến thức sâu rộng về các sự kiện đã diễn ra trong Thế kỷ trống

Ngũ Lão Tinh có kiến thức sâu rộng và hiểu biết nhất định về lịch sử thế giới, các sự kiện đã diễn ra trong Thế kỷ trống. Hàng loạt các bí mật liên quan kho báu One Piece, trái ác quỷ hệ Zoan, hay cách thức tỉnh trái ác quỷ,... Ngũ lão tinh đều nắm rõ trong lòng bàn tay.

Ngũ Lão Tinh là ai? Những điều lần đầu được hé lộ về họ đã được chúng tôi cập nhập thông tin chi tiết qua bài viết hôm nay. Có thể nói, Ngũ Lão Tinh trong One Piece khá bí ẩn, gây tò mò và liệu Oda có hé mở chi tiết hơn về họ hay không? Hãy cùng meGame chờ đón xem nhé!

,

皇冠体育www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论