首页 游戏内容详情
新加坡telegram群组(www.tg888.vip):VCS Mùa Xuân 2023 đứng trước khả năng bị hủy?

新加坡telegram群组(www.tg888.vip):VCS Mùa Xuân 2023 đứng trước khả năng bị hủy?

分类:游戏

标签: # Game Blockchain mới nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新加坡telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Động thái mới nhất của BTC VCS đang khiến cộng đồng LMHT Việt đứng ngồi không yên.

Trong khi các giải đấu LMHT như LCK, LPL, LCS hay LEC đều đã diễn ra thì VCS Mùa Xuân 2023 đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức từ BTC về lịch trình giải đấu. Nguyên nhân đến từ việc server giải đấu chưa thực sự ổn định kể từ sau khi LMHT được tiếp quản bởi Riot Games và VNG. Theo như giới chuyên môn nhận định VCS Mùa Xuân 2023 có khả năng sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 2 tuy nhiên với tình hình như bây giờ nhiều khả năng giải đấu sẽ bị lùi lịch. 


Vẫn chưa có thông tin chính thức về lịch trình giải đấu VCS Mùa Xuân 2023

Mới đây Fanpage VCS LMHT bất ngờ có động thái “lạ” khiến cộng đồng LMHT Việt được một phen dậy sóng. Cụ thể, Fanpage chính thức của VCS từ mùa giải 2023 đã thay đổi cả ảnh đại diện và ảnh bìa về màu đen kèm nội dung: “Chúng tôi sẽ quay trở lại”.

Nhiều người suy đoán đây là động thái úp mở việc VCS Mùa Xuân 2023 chưa thể khởi tranh trong thời gian tới và fanpage sẽ tạm thời dừng hoạt động. Cũng không loại trừ khả năng giải đấu Mùa Xuân sẽ không thể diễn ra như kế hoạch và bị hủy bỏ.

Nếu VCS Mùa Xuân 2023 thực sự bị hủy thì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong độ các đội VCS cũng như xuất tham dự các giải đấu quốc tế như MSI 2023 và cả CKTG 2023. Tuy nhiên, để giải đấu có thể diễn ra thì BTC cũng phải đảm bảo mọi thứ đạt yêu cầu và không gặp bất kì vấn đề gì về đường truyền, server,..


Fanpage VCS LMHT đổi ảnh đại diện và ảnh bìa về màu đen

Tất cả sẽ phải tiếp tục chờ đợi những thông báo chính thức từ BTC VCS. Game8 sẽ liên tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhất của LMHT trong nước và quốc tế, các bạn hãy chú ý đón xem.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论